Thi công công trình trọn gói

Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói bao gồm những gì? Bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho bạn, giúp bạn có những quyết định sáng suốt và đúng đắn khi sử dụng dịch vụ thi công nhà phố trọn gói.

Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói là gì?

Thi công nhà phố trọn gói là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay, có những ưu điểm vượt trội, phù hợp với xu thế ngày nay. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ yên tâm giao nhà cho nhà thầu, họ sẽ quản lý toàn bộ quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, chọn nguyên vật liệu xây dựng, giám sát thi công, thiết kế nội thất. Công việc của bạn chỉ là thống nhất, đồng ý với các phương án sao cho phù hợp với nguyện vọng và yêu cầu của mình.

Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ, gia chủ cũng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức thuê kiến trúc sư, người giám sát thi công, đặc biệt, sẽ dễ dàng kiểm soát, biết trước được chi phí xây dựng từ đó sẽ hạn chế được những phát sinh trong quá trình xây dựng.

Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói bao gồm những gì?

Với những ưu điểm trên, dịch vụ thi công nhà phố trọn gói ngày càng được sử dụng nhiều và được nhiều người biết tới. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn chi tiết các đầu việc của gói dịch vụ này.

Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói tạTDHOUSE gồm những gì?

Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói tại TDHOUSE bao gồm các quy trình nghiêm ngặt, theo đúng trình tự, như sau:

Thiết kế bản vẽ

TDHOUSE sẽ dựa trên ý tưởng, nguyện vọng của gia chủ, cũng như căn cứ vào vị trí, diện tích mảnh đất, từ đó các kiến trúc sư, kỹ sư sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng ngôi nhà mơ ước. Thiết kế của chúng tôi cam kết đáp ứng cả về chất lượng, tính thẩm mỹ, công năng sử dụng đặc biệt sẽ tiết kiệm chi phí vật tư vật liệu cho gia chủ. Đặc biệt, các thiết kế nhà của TDHOUSE đều đạt chuẩn phong thủy, được tư vấn bởi các chuyên gia phong thủy, các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu phong thủy trong xây dựng kiến trúc.

Thiết kế bản vẽ sẽ dựa trên ý tưởng, nguyện vọng của gia chủ, cũng như căn cứ vào vị trí, diện tích mảnh đất, từ đó cho ra hình dáng ngôi nhà mơ ước của bạn

Thiết kế bản vẽ gồm 2 bản, 1 bản vẽ để xin giấy cấp phép xây dựng, bản thứ 2 là bản vẽ 3D sẽ gửi cho chủ nhà sau khi đã thống nhất phương án, bản vẽ xây dựng. Với bản vẽ 3D này sẽ giúp bạn có thể hình dung được toàn bộ ngôi nhà của mình có hình dáng như thế nào, màu sắc ra sao. Sau khi chốt bản vẽ, chúng tôi sẽ lập dự toán phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Xin cấp giấy phép xây nhà

Để hợp thức hóa việc xây nhà cũng như làm đúng theo quy định của pháp luật, không vi phạm pháp luật, trước khi xây nhà gia chỉ cần xin cấp giấy phép. Hồ sơ xin cấp giấy phép sẽ được chúng tôi hướng dẫn và hoàn thành các giấy tờ liên quan để bạn có thể mang đến nộp tại Uỷ ban nhân dân. Với nhiều năm kinh nghiệm bạn có thể hoàn toàn yên tâm với bộ hồ sơ xin cấp phép mà chúng tôi chuẩn bị.

Dự toán chi phí cho ngôi nhà của bạn

Sau khi 2 bên đã thống nhất về bản vẽ thiết kế, TDHOUSE sẽ tiến hành lập dự toán chi phí xây nhà trọn gói cho bạn. Theo đó, căn cứ vào nguồn kinh phí của bạn cũng như dự toán của nhà thầu, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nên mua vật tư nào, có thêm bớt, hay điều chỉnh gì không trước khi tiến hành triển khai thi công, tránh trường hợp bị bội chi ngân sách.

Tiết kiệm hơn khi sử dụng dịch vụ thi công nhà phố trọn gói tại TDHOUSE

Bên cạnh đó, trường hợp nếu khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ lập dự toán trên bản vẽ đó và tư vấn thêm về nguyên vật liệu, vật tư phù hợp với kinh phí của gia chủ.

Chi tiết thi công nhà phố trọn gói

Thi công nhà phố trọn gói gồm 2 phần: thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Trong đó, thi công phần thô bắt buộc nhà thầu phải tuân thủ nghiêm ngặt theo thiết kế, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Còn với thi công hoàn thiện thì nhà thầu cần đảm bảo có đủ kinh nghiệm về quản lý, có chuyên môn, tính chuẩn xác đến từng chi tiết, màu sắc, nội thất cho ngôi nhà của bạn. Cụ thể như sau:

Thi công phần thô (xây dựng cơ bản):

– Tổ chức công trường, lập lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng cho phép)

– Phá dỡ, dọn dẹp công trình cũ (nếu có yêu cầu)

– Vệ sinh mặt bằng xây dựng, xác định móng và tim cột

– Đào đất, vận chuyển xà bần ra khỏi công trình

– Làm hệ thống bảo vệ, che chắn, chống rơi vãi vật liệu

– Đào hố móng, thi công phần móng

– Thi công bê tông cốt thép sàn tầng hầm, vách tầng hầm (nếu có), móng, đà, kiềng

– Thi công hố ga, hầm tự hoại, bể nước ngầm (nếu có)

– Thi công hệ thống thoát nước thải

– Thi công các tấm sàn, cột, dầm, mái bê tông,…

– Đổ bê tông cầu thang theo đúng thiết kế và xây bậc

– Xây tường bao và tường ngăn để chia phòng

– Thi công đường dây điện âm, dây cáp truyền hình, cáp mạng, điện thoại,….

Thi công hoàn thiện:

Hoàn thiện phần trang trí công trình, gồm:

– Lát gạch sàn, len chân tường,…

– Lát gạch granite bàn bếp, cầu thang

– Làm trần thạch cao (nếu có yêu cầu)

– Lắp đặt cửa ra vào, cửa sổ, lan can cầu thang,…

– Sơn màu toàn bộ ngôi nhà

– Lắp đặt các thiết bị vệ sinh như bồn rửa tay, bồn cầu, vòi hoa sen,…

– Lắp đặt dây cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại, dây điện,…

– Lắp đặt đèn điện, hệ thống chiếu sáng

– Dọn dẹp, vệ sinh công trình trước khi giao nhà

– Bàn giao công trình

Ngoài các mục thi công trên, nếu gia chủ có thêm yêu cầu lắp các thiết bị điện tử, điều hòa, máy hút mùi, bình nước nóng, hệ thống năng lượng mặt trời, bồn tắm,…thì phải trả thêm chi phí.

Trả lời

0852.099.868